XE HỒ-X068

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
XE HỒ-X068 mô hình một chiếc bồn 4 bánh dùng để trộn xi măng để xây dựng những tòa nhà cao trọc chời và những con đường dài hàng nghìn cây số ... dành cho các bé với thiết kế màu sắc tươi sáng , độc đáo. XE HỒ-X068 một gợi ý tuyệt vời dành cho bố mẹ khi chọn quà cho bé yêu của mình. Sản phẩm được Thành...
Hoặc đặt mua:028.39730431

XE HỒ-X068  mô hình một chiếc bồn  4 bánh dùng để trộn xi măng để xây dựng những tòa nhà cao trọc chời và những con đường dài hàng nghìn cây số ...  dành cho các bé với thiết kế màu sắc tươi sáng , độc đáo.

XE HỒ-X068 một gợi ý tuyệt vời dành cho bố mẹ khi chọn quà cho bé yêu của mình. 

Sản phẩm được  Thành Lộc Toys   sản xuất bằng chất liệu nhựa an toàn, vì vậy mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé chơi.

Thành Lộc Toys  là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: