Thú Rừng hưu đại - T815

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thế giới động vật là một trong những đề tài mà bé hào hứng khám phá nhất. Thế nhưng không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể đưa bé đi Thảo Cầm Viên chơi, mà trong đó cũng chưa chắc có đủ những con vật mà bé yêu thích hoặc đang muốn khám phá, tìm hiểu. Cha mẹ đang muốn tậu một “vườn thú” cho bé nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Thành Lộc Toys xin giới thiệu với bố mẹ Đồ...
Hoặc đặt mua:028.39730431

Thế giới động vật là một trong những đề tài mà bé hào hứng khám phá nhất. Thế nhưng không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể đưa bé đi Thảo Cầm Viên chơi, mà trong đó cũng chưa chắc có đủ những con vật mà bé yêu thích hoặc đang muốn khám phá, tìm hiểu.

Cha mẹ đang muốn tậu một “vườn thú” cho bé nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Thành Lộc Toys xin giới thiệu với bố mẹ Đồ chơi bộ mô hình động vật Thành Lộc, Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: