RÁP THANG NHỎ-R143

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  RÁP THANG NHỎ-R143 sản phẩm với nhiều chi tiết láp ráp nhỏ hình dạng CÂY THANG với kích thước nhỏ sẽ giúp bé tạo nhiều sản phẩm độc đáo , lạ mắt . Giúp cách bé tăng tính nhận biết màu sắc , tính kiên nhẫn , tính nhạy bén trong quá trình láp ráp. Đặc Điểm Sản Phẩm : RÁP THANG NHỎ-R143  sản phẩm nội địa Việt Nam được THÀNH LỘC TOYS sản xuất được nhiều người tin dùng và sử dụng, an toàn cho sức khỏe của...
Hoặc đặt mua:028.39730431

 

RÁP THANG NHỎ-R143 sản phẩm với nhiều chi tiết láp ráp nhỏ hình dạng CÂY THANG với kích thước nhỏ sẽ giúp bé tạo nhiều sản phẩm độc đáo , lạ mắt . Giúp cách bé tăng tính nhận biết màu sắc , tính kiên nhẫn , tính nhạy bén trong quá trình láp ráp.

Đặc Điểm Sản Phẩm :

RÁP THANG NHỎ-R143  sản phẩm nội địa Việt Nam được THÀNH LỘC TOYS sản xuất được nhiều người tin dùng và sử dụng, an toàn cho sức khỏe của bé.

- Sản phẩm kích thước vừa tay của bé , rất dễ láp ráp , màu sắc sinh động thu hút ánh hình của bé.

- Giúp bé tăng cao khả năng tư duy , trí tưởng tượng , nhận thức hình dạng , phát huy trí sáng tạo . 

-Trò chơi mang tính tập thể nên bé có thể chơi cùng bạn bè, ba mẹ…

Thông Tin Sản Phẩm : 

1. Sản phẩm thiết kế chi tiết , màu sắc rực rỡ

2.Hãng : Thành Lộc 

3. Xuất xứ : Việt Nam 

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys  là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: