RÁP KỸ THUẬT 200 CT (VUÔNG MỚI)-R129-2

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
RÁP KỸ THUẬT 200 CT (VUÔNG  MỚI)-R129-2 sản phẩm lắp ráp với 200 chi tiết , bé sẽ tha hồ lắp ráp , khám phá về dụng cụ kỹ thuật . Ngoài ra , còn tăng tính quan sát , khả năng tư duy , tính nhận thức hình dạng , sản phẩm được sản xuât bằng chất liệu nhựa cao cấp sẽ mang đến độ an toàn cao cho các bé .  Đặc Điểm Sản Phẩm : RÁP KỸ THUẬT 200 CT...
Hoặc đặt mua:028.39730431

RÁP KỸ THUẬT 200 CT (VUÔNG  MỚI)-R129-2 sản phẩm lắp ráp với 200 chi tiết , bé sẽ tha hồ lắp ráp , khám phá về dụng cụ kỹ thuật . Ngoài ra , còn tăng tính quan sát , khả năng tư duy , tính nhận thức hình dạng , sản phẩm được sản xuât bằng chất liệu nhựa cao cấp sẽ mang đến độ an toàn cao cho các bé . 

Đặc Điểm Sản Phẩm :

RÁP KỸ THUẬT 200 CT (VUÔNG  MỚI)-R129-2 sản phẩm nội địa Việt Nam được THÀNH LỘC TOYS sản xuất được nhiều người tin dùng và sử dụng, an toàn cho sức khỏe của bé.

- Sản phẩm sẽ giúp các bé nhận biết tốt về 1 số loại dụng cụ kỹ thuật thông thường với kích thước vừa tay của bé , rất dễ láp ráp , màu sắc sinh động thu hút ánh hình của bé.

- Giúp bé tăng cao khả năng tư duy , trí tưởng tượng , nhận thức hình dạng , phát huy trí sáng tạo . 

-Trò chơi mang tính tập thể nên bé có thể chơi cùng bạn bè, ba mẹ…

Thông Tin Sản Phẩm : 

1. Bao gồm : 200 chi tiết

2.Chất liệu: Nhựa 

3.Hãng : Thành Lộc 

4. Xuất xứ : Việt Nam 

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: