RÁP 999 HÀNG RÀO-R136-5(1)

Thương hiệu: Thành Lộc Toys  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Thành Lộc Toys chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ chơi trẻ em mầm non , đồ chơi lắp ráp , đô chơi thông minh , mô hình động vật , mô hình xe , đô chơi quân đội , đồ chơi phát triển kỹ năng .....

 

Hoặc đặt mua:028.39730431

RÁP 999 HÀNG RÀO-R136-5(1)

RÁP 999 HÀNG RÀO-R136-5(1)   đồ chơi  phát triển kỹ năng láp rap hàng rào R136-5(1) sẽ giúp bé bạn tạo ra khuôn viên nhỏ dành cho riêng mình .Giúp cách bé tăng tính nhận biết màu sắc , tính kiên nhẫn , tính nhạy bén trong quá trình láp ráp.

Đặc Điểm Sản Phẩm :

RÁP 999 HÀNG RÀO-R136-5(1) sản phẩm nội địa Việt Nam được THÀNH LỘC TOYS sản xuất được nhiều người tin dùng và sử dụng, an toàn cho sức khỏe của bé.

Thông Tin Sản Phẩm : 

1. Sản phẩm thiết kế chi tiết , màu sắc rực rỡ

2.Hãng : Thành Lộc 

3. Xuất xứ : Việt Nam 

Thông tin Thương Hiệu :

Thành Lộc Toys  là một thương hiệu ba mẹ cần tìm hiểu đầu tiên bởi vì đây là một trong những thương hiệu đồ chơi uy tín tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt Thành Lộc Toys độc quyền về mô hình đồ chơi thú với thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài vật. Những món đồ chơi của Thành Lộc Toys không có chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Bên cạnh đó, Thành Lộc Toys luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các loài động vật hoang dã với chất lượng cao, sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng của bé khi chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: